NHÀ HÀNG Á ÂU

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG Á ÂU

Món ăn tuyệt vời chuẩn bị của các đầu bếp của chúng tôi sẽ đáp ứng thị hiếu của bạn, có thể là đặc sản Việt Nam, hoặc hương vị châu Á hoặc châu Âu.

Khi quý khách bước chân vào hệ thống nhà hàng của Khách sạn Asian quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi cách trang trí, bày đặt và không gian rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị phục vụ cao cấp đồng bộ hiện đại

Nhà hàng với các món hải sản tươi sống vô cùng hấp dẫn, cùng các món ăn truyền thống phong phú và đa dạng, phục vụ các món ăn Á – Âu.

Cùng lúc khách sạn có khả năng đáp ứng nhu cầu của gần 50 du khách. Đội ngũ nhân viên phục vụ với phong cách chuyên nghiệp. Các đầu bếp tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống bàn ăn, nhà ăn được trang bị các thiết bị hiện đại, thoáng mát sẽ giúp cho quý khách những bữa ăn ngon miệng và thật đàm ấm. Đặc biệt hệ thống nhà hàng tại khách sạn Asian nổi tiếng trong phong cách phục vụ tại các cuộc liên hoan, hội nghị, sinh nhật.

Chúng tôi đảm bảo với hệ thống nhà hàng sang trọng, Các món ăn phong phú từ hải sản tươi sống đến các món ăn truyền thống Á – Âu. Đặc biệt lại được kết hợp với sự hài hòa trang nhã, lịch thiệp, khiêm tốn, nhiệt tình, chu đáo có tay nghề cao của đội ngũ nhân viên phục vụ sẽ đem đến cho quý khách hàng những buổi liên hoan thân mật, ấm cúng.