Giới thiệu

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Nằm giữa khung cảnh hùng vĩ của đồi cao, rừng thông cùng hồ Tuyền lâm thơ mộng và lãng mạn, Lan Anh – Đà lạt được xem là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, nơi đây dành riêng cho các cặp đôi mong muốn tổ chức ngày cưới trọng đại của mình với khung cảnh đẹp như tranh vẽ tại một thiên đường ôn đới.

LHR cung cấp nhiều hình thức tổ chức tiệc khác nhau, từ tiệc ở đồi thông, trên nền cỏ đến tiệc ấm cúng trong nhà, hay bất cứ hình thức nào mà bạn mong muốn. Các vị khách đến dự tiệc không chỉ được trải nghiệm một lễ thành hôn được tổ chức chuyên nghiệp tại bờ hồ vùng ôn đới, mà còn có được khoảng thời gian đáng nhớ khi thưởng thức các món ăn địa phương đầy hấp dẫn và được nghỉ ngơi tại một trong những khu nghỉ dưỡng tốt và rộng lớn nhất Đà lạt.

Hãy bắt đầu hành trình hôn nhân của bạn tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương 4 sao LANANH HILLS RESORT. Nằm tại phía bắc Hồ Tuyền lâm, được biết đến như một điểm đến hấp dẫn nhất tại Đà lạt để tổ chức hôn lễ và tuần trăng mật, tại LHR , các đôi uyên ương sẽ dễ dàng có được những kỷ niệm đáng nhớ khi đã có đội ngũ nhân viên phụ trách toàn bộ các giai đoạn chuẩn vị với gói dịch vụ đa dạng cùng phong cách thiết kế lãng mạn