NHÀ HÀNG NHẬT

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG NHẬT

Nhà hàng Nhật Bản mang đến phong cách nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản kết hợp hài hoà giữa hương vị truyền thống và đổi mới. Chúng tôi mang đến cho quý khách thực đơn hấp dẫn với Sushi, Sashimi, món nướng Yakiniku, Teppan, món chọn Washoku trong không gian hiện đại và trang nhã của Nhà hàng. Với thực đơn tự chọn đa dạng, thực đơn set cho buổi trưa và buổi tối chắc chắn sẽ trả lời tất cả những khát khao ẩm thực của thực khách.

Ẩm thực của chúng tôi là duy nhất , tất cả đều được chế biến rất chuyên nghiệp giúp đánh thức mọi giác quan của thực khách. Những đầu bếp của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao chuẩn bị món ăn bằng những nguyên liệu và nguồn thức ăn tươi ngon nhất. Ngoài ra, Nhà hàng còn mang đến rất nhiều loại rượu và đồ uống đặc biệt để giúp thực khách có thể tận hưởng được hết hương vị tươi ngon của món ăn.

Nhà hàng Nhật Bản mang đến hương vị món ăn Nhật Bản đích thực với thiết kế hiện đại có sức chứa hơn 100 người bao gồm các phòng VIP, quầy Sushi, Bàn Teppan, khu Yakiniku và Washoku,rất thích hợp để tổ chức các buổi tiệc đặc biệt. Nhà hàng còn có phòng dành cho các bé chơi đùa trong khi bố mẹ vẫn có thể yên tâm dùng bữa.