NHÀ HÀNG VIỆT

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG VIỆT

Nhà Hàng Việt tự hào giới thiệu phong vị Ẩm thực Việt Nam phong phú, với nhiều món ăn mang hơi thở và hương vị riêng biêt từ quê hương mình. Hương vị đặc trưng ấy được kiến tạo từ bàn tay của những người đầu bếp tài hoa và đầy kinh nghiệm mà chúng tôi may mắn được cùng hợp tác, hứa hẹn sẽ khiến mỗi thực khách đến nhà hàng đều ra về với sự hài lòng trọn vẹn.

Toạ lạc đối diện Chợ Bến Thành đông đúc và nhộn nhịp, nơi rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới thường xuyên đến thăm thú và mua sắm, Nhà Hàng Việt như một điểm hẹn gần gũi cho những người bạn quốc tế, cùng đến và thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng từ các vùng miền trải dọc mảnh đất hình chữ S này, từ con người Việt Nam mộc mạc nhưng đầy tài hoa. Hoặc giả bạn là người Việt, cũng hãy đến để thử, để trải nghiệm những món ăn dân tộc theo một cách khác, chân thật nhưng mới mẻ hơn.

Nhà hàng Việt mang đến những món ăn với sự chuẩn bị kĩ lưõng và đầy tâm huyết, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu và gia vị đến trang trí và bày biện món ăn, với một mục đích chính là đem Ẩm thực Việt Nam thật nhất, trọn vẹn nhất, đến với tất cả thực khách của chúng tôi.